voucher.com.vn
voucher.com.vn
  1. Trang chủ
  2. Ưu đãi trong ngày

Ưu đãi trong ngày

Mới nhất. Giá tốt. Chọn lọc.
Ưu đãi mới trong 01:30:06 arrow-rightarrow-right

Sản phẩm ưu đãi trong ngày

Ưu đãi hôm nay khám phá điều mới mẽ mỗi ngày

Flash sale được ví như một sự kiện giảm giá, chỉ mở bán trong một khoảng thời gian nhất định, được PR, quảng cáo rầm rộ, tạo cho người mua có cảm giác chờ đợi, chinh phục, thử thách, nếu độ hot đạt đỉnh thì có thể nói bạn còn phải giành giật mới có được sản phẩm trong đợt Flash sale đó.

Bạn thử tượng nếu một ngày món đồ mà bạn đã thích từ rất lâu nhưng chưa có khả năng mua bỗng nhiên giảm giá mạnh, lúc đó bạn có ngay lập tức đặt mua hay không, nhất là khi nó chỉ được bán ra trong khoảng thời gian cực kỳ ngắn ngủi.

Khả năng tiếp thị mạnh mẽ nhờ hiệu ứng lan toả Khi bắt gặp một chương trình giảm giá hấp dẫn nào đó, nhất là khi thời gian áp dụng rất ngắn, người tiêu dùng thường có xu hướng giới thiệu cho người thân, bạn bè của mình cùng biết để không bỏ lỡ.

Những sản phẩm được flash sales có thể giảm đến 80% so với giá bán thông thường nhưng chỉ trong vài giờ nhất định hoặc cho đến khi sản phẩm đó đã được bán hết.

Lợi ích của flash sales đối với người tiêu dùng và nhà bán lẻ Chương trình flash sales thành công sẽ mang lại nhiều lợi ích quan trọng đối với các nhà bán lẻ độc lập.

Chìa khóa thành công của Flash sales Flash sales là giải pháp hữu hiệu giúp các cửa hàng thời trang và nhà bán lẻ online tăng lượng truy cập nhanh chóng và phát triển thương hiệu.

Với mức giá giảm đến 80%, flash sales ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới và được nhiều nhà bán lẻ lựa chọn.

Nguồn: suno và vnexpress
Nhận mã giảm giá/ ưu đãi mua hàng mới nhất và tốt nhất

10,00,000+ Đăng ký trên khắp Việt Nam! Đăng ký để nhận các mã giảm giá mới được gửi trực tiếp vào hộp thư đến của bạn

Tiếp tục

VOUCHER.COM.VN

Voucher.com.vn cung cấp mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua sắm online.

+84 0986.xxx.778

© 2020 Thông tin thu thập và phân tích bởi VOUCHER.COM.VN